Nữ Phật tử Hà Nội giao lưu nhân ngày 20-10

 

 
Tới dự và chứng minh chương trình có Thương tọa .Thích Thanh Huân, UV  thường trực HĐTS TƯ GHPGVN; Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan –  UV HĐTS. Phó thư ký Ban HDPT TƯ. cùng đông đảo cư sĩ Phật tử đại diện các Câu lạc bộ Phật tử, CLB Cựu chiến binh Phật tử, CLB Thanh thiếu niên Phật tử và các đạo tràng sinh hoạt tại các chùa trong  Hà Nội. 


 
Thay mặt cho nữ cư sĩ Phật tử, cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan đọc diễn văn khai mạc - khẳng định vị trí quan trọng của người phụ nữ trong xã hội; trong đó nhấn mạnh, bằng cả tâm huyết và đức tin đối với đạo Phật, nữ Phật tử là người đắc lực ngoại hộ Phật pháp, phụng sự cho sự nghiệp hoằng dương Chính pháp, làm tốt đạo đẹp đời.


 
Nhân dịp này, các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng ban tổ chức, TT Thích Thanh Huân trao bằng tuyên dương công đức và quà cho các nữ Phật tử tinh tấn trong thời gian qua.


 
Tại buổi giao lưu còn có các tiết mục văn nghệ do các CLB như Cựu chiến binh Phật tử Quán Sứ, Phật tử Hỷ Lạc, Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ, Phật tử Thiên Phúc, Phật tử Phúc Quang, Phật tử Linh An... biểu diễn chào mừng.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi giao lưu
Niệm Phật cầu gia bịTT. Thích Thanh Huân tặng hoa chúc mừng 
TT. Thích Thanh Huân tặng bằng tuyên dương công đứcTT Thích Thanh Huân tán thán công đức của các nữ Phật tử 
 
Các tiết mục văn nghệ của các Câu lạc bộ Phật tử biểu diễn chào mừng


 


Chụp hình lưu niệm
 
 
 

Phúc Thịnh

Giờ mở cửa

9 Sáng – 4:30 Chiều
Thứ hai đến thứ sáu

Địa chỉ:

số 2 Ngỗ Tức Mạc - Hà Nội
Tel: 0913 239594

Hỗ trợ kỹ thuật NGHILUCSONG.,JSC © 2019. All Rights Reserved.