Trang chủ   Giới thiệu   Liên hệ
   
News > Văn Hoá - Đời Sống > _ARTICLECONTENT  

Gặp mặt đầu năm tại Văn phòng TW GHPGVN xuân Bính Thân - 2016

[19.02.2016 20:07]

Sáng ngày 19-2-2016 tức ngày 12-giêng năm Bính Thân tại văn  phòng TWGHPGVN - 73Quán sứ Hà nội tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới với các thành viên trong Văn phòng 1 TWGHPGVN và thành viên   Văn phòng các Ban nghành viện khác của giáo hội .Buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Thanh Điện - Phó Tổng thư ký - Chánh văn phòng 1 TWGHPGVN chứng minh và chủ trì cùng  quý vị Tăng ni và các thành viên của Văn phòng 1 TWGHPGVN , các đại diện của các văn phòng : Ban nghành , viện của GHPGVN khu vực phía Bắc cùng tới dự .

Sau phần nghi lễ Đại đức Thích Nguyên Chính tác bạch  lý do và chương trình buổi gặp mặt đầu Xuân này .

Tiếp theo Thượng tọa Thích Thanh Điện Phát biểu biểu dương những thành tích , sự cố gắng của các thành viên trong Văn phòng 1 TWGHPGVN nói riêng và các Thành viên trong Văn phòng các ban Nghành , Viện của phía Bắc trong năm trước đã góp phần vào những thành tích chung của các hoạt động của GHPGVN . Sang năm mới Bính Thân - DL . 2016 năm nay có nhiều hoạt động quan trọng của GHPGVN sẽ diễn ra , khối Văn phòng là lực lượng nòng cốt để triển khai và thực hiện các công việc hoạt động đó . TT sách tấn các thành viên trong khối Văn phòng của GH khu vực phía Bắc Phối hợp thật tốt với nhau trong công việc chung của Giáo hội và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung  GHPGVN ngày một Hưng hịnh - Phát triển .

Theo truyền thống của Dân tộc TT phát lỳ xì cho các quý vị Tăng ni , cư sỹ , Phật tử tham dự buổi gặp mặt, và cùng nhau đàm đạo trong không khí ấm cúng , hoan hỷ .

Đại đức Thích Nguyên Chính cũng thay mặt các thành viên dự buổi gặp mặt kính chúc Thượng tọa và các bậc Tôn túc trong Văn phòng GHPGVN luôn Thân Tâm An lạc - Bồ đề tăng trưởng để dẫn dắt hàng đệ tử trong hoạt động Phật sự được thành tựu viên mãn .

 

Phúc Thịnh

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua emailNhững bản tin khác:Lên đầu trang
   Bạn là vị khách thứ:

961998

   Quảng cáo
Gửi bài: Email: info@thientam.vn, ĐT:0913 239594 - 0904 087882
Thiết kế bởi www.nghilucsong.net