Hà Nội: Ban tôn giáo Chính phủ tặng hoa chúc mừng Giáo Hội Phật giáo Việt Nam nhân dịp 38 năm ngày thành lập


 
 
Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch thường trực HĐTS TƯGHPGVN; Hòa thượng Thích Gia Quang – Phó chủ tịch HĐTS – Trưởng ban Ban Truyền thông Trung ương GHPGVN; Đại đức Thích Nguyên Chính UV.HĐTS - Thư ký Văn phòng I TƯ GHPGVN.

  
Ông Bùi Hữu Dược trao tặng lẵng hoa của  BTGCP tới quý Hòa thượng lãnh đạo GHPGVN, ông gửi lời thăm hỏi tới chư tôn đức Giáo phẩm lãnh đạo các cấp Giáo hội và chúc mừng những thành tựu Phật sự mà GHPGVN đã đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển. Ông cũng mong muốn GHPGVN tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp luôn đồng hành cùng dân tộc, xây dựng Giáo hội ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng đất nước phát triển trong thời đại mới.
  
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu và Hòa thượng Thích Gia Quang  thay mặt Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN trân trọng cảm ơn Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các ban nghành đoàn thể trong xã hội thời gian qua đã giúp đỡ nhiệt tình cho các cấp của Giáo hội trong các công tác Phật sự. Kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ và các vị thành viên trong đoàn, chúc quý vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong rằng Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ cũng như các Vụ  có liên quan luôn quan tâm giúp đỡ GHPGVN  các cấp trong mọi công việc hoạt động Phật sự thời gian tới.
 
 

 
 

Phúc Thịnh

Giờ mở cửa

9 Sáng – 4:30 Chiều
Thứ hai đến thứ sáu

Địa chỉ:

số 2 Ngỗ Tức Mạc - Hà Nội
Tel: 0913 239594

Hỗ trợ kỹ thuật NGHILUCSONG.,JSC © 2019. All Rights Reserved.