Hà Nam: Họp tiểu ban tổ chức thanh niên, sinh viên tình nguyện

 
 

 
Sáng 18 – 4 – 2019 tại hội trường Điện Tam Thế - Chùa Tam Chúc – Thị trấn  Ba Sao - Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam.  Tiểu ban tổ chức thanh niên, sinh viên tình nguyện của Ủy ban tổ chức Quốc gia Đại lễ Phật đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 đã tổ chức phiên họp dưới sự chủ tọa của Thượng tọa Thích Minh Quang - Ủy viên HĐTS - Phó Văn phòng I TƯ GHPGVN – Trưởng tiểu ban; Thượng tọa Thích Quang Thạnh - Ủy viên HĐTS – Phó Văn phòng II TƯ GHPGVN – Phó trưởng tiểu ban thường trực; Thượng tọa Thích Chiếu Tạng - Ủy viên HĐTS- Phó Ban Trị sự GHPGVN TP. Hà Nội – Phó trưởng tiểu ban; Thượng tọa Thích Minh Nhẫn - Ủy viện HĐTS – Phó ban Thông tin truyền thông TƯ GHPGVN - Phó trưởng tiểu ban ; Chị Đỗ Thị Kim Hoa – Giám đốc trung tâm Tình nguyện quốc gia Trung ương Đoàn TNCS HCM.
Tham dự cuộc họp có các Tăng ni, Phật tử Phó trưởng ban, ủy viên thường trực, ủy viên trong tiểu ban tổ chức thanh niên, sinh viên tình nguyện.
 


 
 
Sau phần nghi lễ. TT. Thích Minh Quang trình bày giới thiệu sơ đồ về địa hình tổng thể của những nơi có các  sự kiện được tổ chức tại khu vực chùa Tam Chúc; Phân bố các công việc cụ thể của những vị phụ trách các nhóm  tình nguyện viên. TT cũng nhấn mạnh với các vị tham gia trong tiểu ban về sự nhiệt huyết, có ý thức  trách nhiệm với công việc của mình. Làm việc thực sự để có hiệu quả cao, các trưởng nhóm phụ trách kiểm tra xem xét các đầu việc, rà soát các bộ phận, chủ động vào cuộc…


 
 
Các vị trong tiểu ban phát biểu đóng góp những ý kiến cụ thể cho những công việc của tình nguyện viên tham gia trong các sự kiện, các khâu hậu cần, ăn nghỉ của TNV cũng có phương án cụ thể, phân công các nhóm trưởng phụ trách cụ thể các công việc của công tác tình nguyện viên, công tác tuyển chọn tình nguyện viên, công tác tập huấn cho các tình nguyện viên, chia sẻ kinh nghiệm công tác tình nguyện viên sao cho Thân thiện – Năng động – Nhiệt tình – Hiệu quả, nhất là nhóm tình nguyện viên phục vụ công tác đối ngoại đón đưa, hướng dẫn, hỗ trợ các vị khách nước ngoài từ khi ở sân bay cho tới chỗ ăn nghỉ , nơi hội họp vv… để các đoàn  quốc tế tới dự đại lễ ghi dấu ấn tốt đẹp với sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp không chỉ là của GHPGVN mà là hình ảnh đẹp của người dân đất nước Việt Nam trong con mắt  các vị khách quốc tế. Công tác Tình nguyện viên phục vụ đại lễ là một khâu rất quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2019.
 
Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi họpNiệm Phật cầu gia bị


 
TT Thích Minh Quang trình bày  sơ đồ của chùa Tam Chúc

Đại đức Thích Giác Giáo phát biểuTT Thích Quang Thạnh phát biểuTT Thích Chiếu Tạng phát biểu

 Chị Kim Hoa phát biểuĐại đức Thích Minh Nhẫn phát biểuĐại đức Thích Đạo Thịnh phát biểuNi sư Thích Diệu Bản phát biểuAnh Vũ Thanh Tình Phó chủ tịch  Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Hà Nam  phát biểuĐại đức Thích Minh Thạnh Phó chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hà Nam phát biểu
 
TT Thích Minh Quang tổng kết cuộc họpNiệm Phật Hồi hướng

 

 
 
 

 
 
 
 

Phúc Thịnh

Giờ mở cửa

9 Sáng – 4:30 Chiều
Thứ hai đến thứ sáu

Địa chỉ:

số 2 Ngỗ Tức Mạc - Hà Nội
Tel: 0913 239594

Hỗ trợ kỹ thuật NGHILUCSONG.,JSC © 2019. All Rights Reserved.