Giới thiệu Câu lạc bộ Thanh Niên Phật Tử

Đến với Câu Lạc Bộ Thanh Niên Phật Tử các bạn trẻ có cơ hội được bồi dưỡng những kỹ năng đối trị các phiền não, xung đột, khổ đau, tịnh hóa các chướng duyên, áp lực trong công việc, giúp các bạn trẻ xây dựng nhân cách, hiểu rõ nhân quả trong giá trị tâm linh với phương pháp làm việc hiệu quả.

Chủ trương của Câu Lạc Bộ Thanh Niên Phật Tử là tu học phụng sự Tam bảo, đào tạo hướng dẫn các bạn trẻ trở thành người có trí tuệ, biết yêu thương muôn loài, có đạo đức, nhân cách trong sáng, phụng đạo và giúp đời, Câu Lạc Bộ Thanh Niên Phật Tử có nhiệm vụ tham gia tích cực vào sự nghiệp giáo dục, hoằng pháp lợi sinh, phát triển tu học hướng thiện, tham gia các hoạt động Phật sự tốt Đạo đẹp đời Thường xuyên chăm lo xây dựng CLB, mở rộng sự thân thiện, đoàn kết gắn bó, tập hợp Phật tử tích cực tham gia xây dựng phong trào tu học Phật Tử ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

CLB Thanh thiếu niên Phật tử có độ tuổi từ 15 đến 35 tuổi tán thành Quy chế CLB, tự nguyện gia nhập CLB, được kết nạp công nhận là hội viên Câu Lạc Bộ Thanh Niên Phật Tử Từ 35 tuổi trở lên tham gia Ban bảo trợ CLB ,ủng hộ tinh thần và vật chất giúp cho CLB phát triển Tham gia sinh hoạt tại chùa các thành viên phải tu học chuyên cần, trau dồi đức hạnh, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau; giữ gìn bản sắc văn hoá, truyền thống đạo lý tốt đẹp của Phật giáo và dân tộc.

Thời gian tu tập tụng kinh vào 19h tối thứ Sáu hàng tuần. Sám hối vào 19h tối 23 âm lịch hàng tháng Địa điểm tại Tam Bảo chùa Quán Sứ -73 phố Quán Sứ -Hà Nội

 

Hàng tháng các thành viên có ngày sinh trong tháng được nhận quà sinh nhật, CLB tổ chức cầu nguyện chúc mừng sinh nhật cho các thành viên nhân dịp các ngày lễ vía Phật hoặc các ngày kỷ niệm hàng tháng Câu lạc bộ thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ. Được Chư tôn đức trong Giáo hội, các cấp lãnh đạo chính quyền và dư luân quần chúng đánh giá cao . Các thành viên luôn tự hào và khẳng định mình xứng đáng là thanh niên Phật tử có trí tuệ ,đức hạnh và dũng mãnh...

Giờ mở cửa

9 Sáng – 4:30 Chiều
Thứ hai đến thứ sáu

Địa chỉ:

số 2 Ngỗ Tức Mạc - Hà Nội
Tel: 0913 239594

Hỗ trợ kỹ thuật NGHILUCSONG.,JSC © 2019. All Rights Reserved.