Đại hội Đại Biểu Hội Sinh Vật Cảnh TP Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng ngày 26-11-2015 tại 119 Quang Trung thị xã Sơn Tây – Hà Nội . Hội Sinh Vật Cảnh TP Hà Nội Long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu Hội Sinh Vật Cảnh TP Hà Nội Khóa 5 nhiệm kỳ 2015 – 2020.


Về dự đại hội có ông Đỗ Phượng chủ tịch Hội Sinh Vật cảnh Việt Nam ; Ông Tạ Quang Ngọc phó Chủ tịch thường trực Hội SVC Việt Nam , Đại diện Sở Nội vụ - UBNDTP Hà nội cùng đại diện các cơ quan ban nghành của TP Hà Nội và Thị xã Sơn Tây cùng hàng trăm hội viên Hội Sinh Vật Cảnh TP Hà Nội .


 


 Trong bản báo cáo tại đại hội có nêu nhiều hoạt động và tổ chức của Hội như Công tác xây dựng tổ chức hội hiện nay Hội là một trong những tỉnh /thành có hội viên đông , có quy mô tổ chức và phong trào mạnh của cả nước , tổng số hội viên là 9,642 người , sinh hoạt 275 chi hội ở 30 quận huyện , thị xã và 14 hội , Câu lạc bộ chuyên nghành trực thuộc như Hội cây cảnh nghệ thuật Hà nội , Hội Lan HN , Hội Lan Hà Đông , Hội đá cảnh , gỗ lũa , Hội Chim vành khuyên , Hội cá cảnh Yên phụ , Hội Chim cảnh xứ Đoài , Câu lạc bộ Cá Rồng...


Từ năm 2008 đến nay Hội đã tổ chức được nhiều cuộc triển lãm SVC nhân dịp các ngày lễ lớn mừng Đảng mừng xuân , các cuộc triển lãm có quy mô lớn được tổ chức tại Bách Thảo , Bảo tàng Lịch sử VN , Thành Cổ Hà nội , Văn Miếu Quốc Tử Giám , Thành cổ Sơn Tây , và các Quận Huyện trong địa bàn Thành phố .Đã minh chứng cho phong trào SVC Thủ đô phát triển ngày một mạnh mẽ ...Hội cũng tích cực tham gia Festivan và các triển lãm SVC được tổ chức tại mọi miền đất nước ...


 Bản báo cáo cũng nêu lên những tồn tại và khó khăn của Hội , những bài học kinh nghiệm rút ra trong nhiệm kỳ qua và đưa ra Phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2020 .


 Đại Hội cũng nghe Dự thảo Điều lệ của Hội SVC TP Hà Nội và góp ý vào Dự thảo .


Đại hội cũng đã bầu 30 vị vào Ban chấp hành Hội Sinh Vật Cảnh TP Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020 và sau phiên họp đầu tiên của BCH HSVC TP HN ông Nguyễn Gia Thọ là Người được Bầu giữ chức Chủ tịch Hội Sinh Vật Cảnh TP Hà Nội nhiệm Kỳ 2015-2020.


Dưới đây xin giới thiệu một số hình ảnh của Đại Hội .


                         


Ông Hoàng Kim Chung  khai mạc Đại Hội


   


Ông Nguyễn Gia Thọ đọc Báo cáo


       


Ông Đỗ Phượng phát biểu


   


Ông Nguyễn Gia Hiền báo cáo về Tài chính của Hội


     


Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt trước Đại Hội


   


  


Ông Nguyễn Gia Thọ - Chủ tịch Hội SVC TP Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020


 


 Giờ mở cửa

9 Sáng – 4:30 Chiều
Thứ hai đến thứ sáu

Địa chỉ:

số 2 Ngỗ Tức Mạc - Hà Nội
Tel: 0913 239594

Hỗ trợ kỹ thuật NGHILUCSONG.,JSC © 2019. All Rights Reserved.